Quy chế hoạt động chung

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN WEBSITE: HATMACCADAKLAK.COM

1. Nguyên tắc chung

Các điều khoản mà chúng tôi đưa ra dưới đây áp dụng cho các khách hàng đăng ký là thành viên (người mua) thực hiện giao dịch mua hàng trên website Hatmaccadaklak.com, hoặc khách hàng chưa là thành viên muốn tham khảo các thông tin về sản phẩm Hatmaccadaklak.com và các thông tin liên quan khác có được đăng tải trên website của chúng tôi.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Hatmaccadaklak.com là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Hatmaccadaklak.comchính thức công nhận được thực hiện giao dịch.

- Website Hatmaccadaklak.com là nơi các thành viên (khách hàng) thực hiện quá trình mua hàng qua mạng một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng các bước của quy trình mua hàng.

- Nếu người sử dụng không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên website Hatmaccadaklak.com hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất Người sử dụng nên thực hiện là chấm dứt sử dụng thông tin trên website này.

2. Quy định chung

- Website Hatmaccadaklak.com sau đây gọi là sàn giao dịch 

- Thành viên của sàn giao dịch là những người vào website Hatmaccadaklak.com.

3. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng

Người mua hàng sau khi xem kỹ các thông tin về hàng hóa, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bấm vào nút mua hàng, điền các thông tin quan trọng để tiến hành giao dịch.

Quy trình dành cho người bán hàng:

+ Sau khi nhận được đơn hàng với đầy đủ thông tin của người mua hàng. Bộ phận Dịch vụ khách hàng sẽ tiến hành xác nhận cho khách hàng qua điện thoại, email.

+ Chuyển đơn hàng cho bộ phận logistic để chuyển hàng và thu tiền cho khách hàng tại địa điểm giao hàng

Quy trình giao nhận vận chuyển:

+ Hatmaccadaklak.com sử dụng dịch vụ giao hàng của các bên vận chuyển như ViettelPost, Giao hàng nhanh.

+ Đối với các đơn hàng ở gần (Hà nội, TP HCM), khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong vòng 48h kể từ lúc đặt hàng (Trừ T7, CN)

+ Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác, khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong vòng 03-07 ngày kể từ lúc đặt hàng (Trừ T7, CN) kể từ lúc đặt hàng (trừ T7, CN).

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

+ Đơn hàng sẽ được xác nhận qua email/ điện thoại đến trực tiếp người mua hàng

+ Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng trực tiếp bằng điện thoại qua số 0968390457. Nêu rõ số đơn hàng, lý do hủy. Chúng tôi sẽ xác nhận trực tiếp với khách hàng về việc hủy đơn.

Các quy trình khác:

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

Sản phẩm không hỗ trợ bảo hành

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

+ Hatmaccadaklak.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Chúng tôi luôn cung cấp thông tin về sản phẩm: đầy đủ, chính xác, trung thực. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

+ Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với người mua cũng có trách nhiệm cung cấp bằng chứng liên quan đến việc tranh chấp.

+ Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

4. Quy trình thanh toán

Hatmaccadaklak.com áp dụng hình thức thanh toán COD (phát hàng – thu tiền). Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền bằng giá trị của đơn hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

5. Đảm bảo an toàn giao dịch

Hatmaccadaklak.com giới thiệu đến các thành viên (người mua) các sản phẩm hạt mắc-ca. Mức giá được niêm yết cụ thể, các hình thức thanh toán linh hoạt. Các thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ thanh toán phù hợp nhất với mình.

- Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.

- Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.

- Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Hatmaccadaklak.com chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Hatmaccadaklak.com

6. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho khách hàng tại Hatmaccadaklak.com. Cụ thể, thông tin của khách hàng chỉ dùng để:

 •  Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 •  Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Hatmaccadaklak.com.
 •  Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • Hatmaccadaklak.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
 •  Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Hatmaccadaklak.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Hatmaccadaklak.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

Hatmaccadaklak.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của hHatmaccadaklak.com., vui lòng liên hệ qua email: info@hatmaccadaklak.com

7. Quản lý thông tin xấu

 • Người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Người mua có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BQT Website Hatmaccadaklak.comr về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website Hatmaccadaklak.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Hatmaccadaklak.com. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website Hatmaccadaklak.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website Hatmaccadaklak.com trong bản Quy chế này.
 • Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng..

8. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Mọi phát sinh từ lỗi kỹ thuật của website Hatmaccadaklak.comsẽ được BQT khắc phục một cách sớm nhất.
 • Chúng tôi luôn có thông báo trực tiếp trên website mỗi khi gặp trục trặc về kỹ thuật.

9. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Hatmaccadaklak.com

- Quyền của Ban quản lý Hatmaccadaklak.com

Hatmaccadaklak.com cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà website Hatmaccadaklak.com nêu ra. 

Webisite Hatmaccadaklak.com xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Hatmaccadaklak.com

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Hatmaccadaklak.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Hatmaccadaklak.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

Hatmaccadaklak.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website Hatmaccadaklak.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Hatmaccadaklak.com

Hatmaccadaklak.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Hatmaccadaklak.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Hatmaccadaklak.comtrách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Hatmaccadaklak.com, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. 

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Hatmaccadaklak.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Hatmaccadaklak.comtheo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Hatmaccadaklak.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Hatmaccadaklak.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Hatmaccadaklak.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là 07 ngày.

Nghĩa vụ của Ban quản lý Hatmaccadaklak.com

Hatmaccadaklak.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Hatmaccadaklak.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. 

Hatmaccadaklak.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Hatmaccadaklak.com

Hatmaccadaklak.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Hatmaccadaklak.com

Hatmaccadaklak.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Hatmaccadaklak.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Hatmaccadaklak.com

Hatmaccadaklak.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website Hatmaccadaklak.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Hatmaccadaklak.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

10. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website Hatmaccadaklak.com

Quyền của Thành viên website Hatmaccadaklak.com

 • Mọi thành viên của website đều có quyền đọc thông tin ở trên website, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để mua.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của website Hatmaccadaklak.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website Hatmaccadaklak.com.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website Hatmaccadaklak.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website Hatmaccadaklak.com

Nghĩa vụ của Thành viên website Hatmaccadaklak.com

 • Thành viên của sàn TMĐT có nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân khi thực hiện giao dịch mua hàng tại hatmaccdaklak.com
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho hatmaccdaklak.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho hatmaccdaklak.com và những thông tin đang tải lên hatmaccdaklak.com là chính xác.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên hatmaccdaklak.com
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của hatmaccdaklak.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của hatmaccdaklak.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ dohatmaccdaklak.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của hatmaccdaklak.com trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của hatmaccdaklak.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của hatmaccdaklak.com.

11. Điều khoản áp dụng

Quy chế của hatmaccdaklak.com chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website. Hatmaccdaklak.com có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên website hatmaccdaklak.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Hatmaccdaklak.com và Thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được đưa đến và giải quyết cuối cùng bằng trọng tài cá nhân và bí mật trước khi đưa đến một trọng tài tại Thành phố Hà Nội và chi phối bởi pháp luật Việt Nam. Trọng tài viên phải là người được đào tạo một cách hợp pháp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam và là độc lập đối với mỗi bên. Như đã đề cập, website hatmaccdaklak.com có quyền bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thông tin bí mật thông qua huấn thị hoặc các chỉ thị tương tự từ tòa án.

Thành viên sẽ phải bồi thường và website hatmaccdaklak.com không phải chịu bất kỳ yêu cầu bồi thường, bao gồm cả phí luật sư, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Thành viên vi phạm Thỏa thuận này hoặc vi phạm bất kì luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba.

Ngoài các biện pháp pháp lý, website hatmaccdaklak.com có thể, ngay lập tức chấm dứt các Điều khoản và Điều kiện hoặc hủy bỏ bất kỳ hoặc tất cả các quyền lợi của Thành viên được cấp theo các Điều khoản và Điều kiện mà không cần thông báo trước cho Thành viên. Khi chấm dứt Thỏa thuận này, Thành viên sẽ phải ngay lập tức ngừng việc truy cập và sử dụng website hatmaccdaklak.com, ngoài các biện pháp pháp lý, ngay lập tức thu hồi tất cả các mật khẩu và xác định tài khoản đã cấp cho Thành viên và từ chối truy cập và sử dụng Trang web một phần hoặc toàn bộ. Việc chấm dứt thỏa thuận này sẽ không ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ tương ứng (bao gồm nhưng không giới hạn nghĩa vụ thanh toán) của các bên phát sinh trước ngày chấm dứt. Hơn nữa, Thành viên đồng ý rằng Trang web sẽ không chịu trách nhiệm với Thành viên hoặc bất kỳ người nào khác kết quả của bất kỳ đình chỉ hoặc chấm dứt đó. Nếu Thành viên không hài lòng với Trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy định, chính sách, hướng dẫn, hoặc thực hành của điều hành trang web, biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng sử dụng trang web.